Tích lũy bữa ăn nhận phần thưởng tại Aloha Bến Lức

 

Từ tháng 11 tới đây, Aloha sẽ bắt đầu áp dụng chương trình “Tích lũy bữa ăn nhận quà tặng” nhằm để tri ân khách hàng của Aloha. Tận dụng việc tích lũy những bữa ăn tại Aloha, quý khách sẽ nhận được phần quà hấp dẫn.

 

Tích “gió” thành “bão”

 

Cụ thể hơn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ngay phiếu tích lũy khi đến dùng và thưởng thức tại Aloha Bến lức. Theo đó, cứ mỗi hóa đơn có giá trị 50.000đ, quý khách sẽ đổi được một ngôi sao và đến khi quý khách tích lũy được 10 ngôi sao, quý khách sẽ nhận được ngay một phần ăn bao gồm 1 combo trọn gói: 1 gà rán giòn, 1 khoai tây chiên và 1 coca.

Mẫu phiếu tích lũy

 

Bên cạnh đó, nhân dịp sản phẩm “Gà giòn đậm vị cay” ra mắt, Aloha gửi đến cho quý khách ưu đãi cực kì hấp dẫn “Mua gà tặng kem, cực lợi cho anh em” luôn nhé. Khi quý khách mua 1 gà giòn đậm vị cay, quý khách sẽ được tặng ngay 1 cây kem tươi Aloha giá chỉ 32.000đ (so với giá gốc là 40.000đ).

Gà đậm vị cay -  thơm ngất ngây - ngon mê say

 

Mọi phản hồi hay thắc mắc chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách có thể gọi đến đường dây nóng 02838.155.988 hoặc gửi thư về địa chỉ Nguyentuantrung2910@gmail.com.

 

Địa chỉ Aloha Bến Lức: Cửa chính, Siêu thị Co.opMart Bến Lức, Quốc lộ 1A, Thị trấn Bến Lức, Tỉnh Long An.  Aloha xin hân hạnh phục vụ quý khách.

 

>> Aloha gửi lời xin lỗi thực khách do phục vụ chậm ngày khai trương vì quá đông

>> Chương trình khuyến mãi tháng 11

 

 

Nguồn: Aloha News

Tags:AlohaKhuyenMaiAlohaBenLucUuDaiKemTuoiAlohaCombo

Bình luận