MÙA HÈ CUỒNG NHIỆT VỚI PIZZA ALOHA MUA 1 TẶNG 1 TẠI SA ĐÉC

 

Theo thông tin mới đây được thông báo và cập nhật, một tin cực vui và hấp dẫn không kém so với mùa World Cup đang diễn ra tại Nga, giờ đây những ai là fan cuồng của Pizza sẽ có thể ăn thả ga, căng tràn bụng bự luôn rồi nhé.

 

Thứ 3 và thứ 5 – cơ hội ăn thả ga

 

Pizza – Mua 1 tặng 1 dần đã trở thành "thói quen" hay "phong tục" của các cửa hàng Pizza dù lớn hay nhỏ, và điều đó cũng đã được áp dụng tại cửa hàng Aloha Sa Đéc.

 

Cụ thể, khi quý khách mua 1 chiếc bánh Pizza vừa (size M20) bất kì vị nào tại Aloha, quý khách sẽ được tặng kèm thêm một chiếc bánh Pizza nhỏ (size S17). Quý khách có thể chọn 1 trong những vị nhân bánh cho riêng mình như: hải sản, phô mai, xúc xích.

Bánh Pizza có nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta trong việc ngăn chặn các bệnh ung thư về vòm miệng, hầu hay tá tràng

 

Chương trình khuyến mãi Pizza mua 1 bonus thêm một bánh sẽ được áp dụng tại cửa hàng Aloha Pizza tại Sa Đéc từ ngày 20/06. Đặc biệt hơn, ở những cửa hàng Pizza khác, chương trình có thể chỉ được áp dụng duy nhất 1 ngày trong tuần, nhưng tại Aloha Sa Đéc, chương trình sẽ được áp dụng tận 2 ngày trong tuần, thứ 3 và thứ 5 nên có thể ăn thả ga Pizza rồi nhé!

 

Pizza Aloha giá vừa "bèo" mà chất lượng thì không "bèo" tí nào, với công thức cải tiến mới, đế bánh có độ xốp mềm mại nhất định, lớp phô mai thần thánh trải đều bề mặt vừa thơm thơm, vừa béo béo, hòa quyện với vị thơm nướng "mãnh liệt" của xúc xích, thêm chút ít vị đậm đà của hải sản, chắc chắn sẽ làm tâm hồn ta tan chảy theo mất. Cho thêm ít tương cà nè, tương ớt nè, nhâm nhi thêm ly Coca tươi đầy gas thì còn gì bằng nữa! Mùa hè này như vậy thôi là đã đủ ngất ngây trời mây rồi.

Kéo đám bạn thân đến chiến hết pizza tại Aloha nào!

 

Các nhà khoa học ở Canada khuyến khích chúng ta nên thường xuyên ăn bánh Pizza vì những chiếc bánh Pizza này có khả năng giúp cơ thể phòng chống các bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng, hệ tiêu hóa và đặc biệt khi ăn nhiều bánh pizza có thể giúp chúng ta ngăn chặn được khả năng mắc bệnh ung thư vòm miệng khá cao. Ngoài ra, một chiếc bánh Pizza trung bình có thế cung cấp được nhiều vitamin, dưỡng chất thiết cho cơ thể chúng ta.

 

Hãy đến ngay với Aloha Sa Đéc ngay nào, làm ngay một chiếc bánh Pizza rồi thêm một chiếc bánh nữa thì còn gì đẹp hơn nào! Hoặc nếu bạn muốn tiện lợi hơn thì hãy liên hệ hotline đặt hàng Aloha Sa Đéc: 0945 43 71 81 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc đặt hàng trên Fanpage của Aloha Sa Đéc tại đây!

 

Aloha – Vui thả ga – Ăn cực đã!

 

>> ĂN PIZZA THẢ GA GIÁ CỰC RẺ TẠI CHÂU ĐỐC

>> TỰ LÀM BÁNH PIZZA NGAY TẠI BÀN LÀM VIỆC MÀ KHÔNG CẦN ĐI ĐÂU XA

 

Nguồn: Piza Piza

Tags:AlohaPizzaSaDecFastfood

Bình luận