MUA GÀ RÁN GIAO HÀNG KHẮP TÂN BÌNH

 

Dù mùa mưa tầm tã hay mùa nắng nóng cháy da cháy tóc bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng là không có gà rán nữa, ALOHA sẵn sàng đội nắng đội mưa để được phục vụ những chiếc gà rán giòn tan cho quý khách nhé!

 

Khoảng cách giờ chỉ là một cuộc gọi

 

Giờ đây quý khách có thể thoải mái và tận hưởng những chiếc gà rán giòn ngon ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa, khỏi phải sợ cửa hàng nào đó quá nhiều đơn hàng nên không giao được cho quý khách hay do mưa lớn quá không ai giao hàng được nhé. ALOHA giao hàng mọi lúc mọi nơi, bất chấp thời tiết, bất chấp địa hình, bất chấp không gian luôn nhé. Chỉ cần gọi đến đặt hàng, chưa đầy 30 phút sau quý khách sẽ nhận được ngay món ăn của mình và thả ga tận hưởng nhé.

Đặc biệt hơn nữa nè, chắc chắn quý khách sẽ cực kì háo hức với chương trình giảm giá cho tháng 5 – tháng hè sôi động này, quý khách sẽ được giảm ngay 30% khi mua bất kì món nào trong menu nhé! Hấp dẫn như thế chỉ có tại ALOHA thôi nhé!

Gà rán Aloha giao hàng tận nơi

Công thức ướp vị truyền thống nhưng vị cực kì ngon 

Giòn trên từng thớ thịt luôn nhé!

Những chiếc đùi gà rán vô cùng bắt mắt "nóng bỏng"

 

Ngoài ra, menu tại Aloha còn ngập tràn món từ Á sang Âu khác như: cơm dương châu, cơm xá xíu nướng, cơm bò lúc lắc, cơm đùi gà rán, mì xào bò, mì xào hải sản, mì ý, trà sữa, trà đào,… tha hồ lựa chọn luôn nhé!

Chương trình gà rán giảm giá gần 30% đặc biệt tại Aloha!

Gà rán Aloha Tân Bình đảm bảo hương vị phù hợp khẩu vị người dùng Việt, giòn tan, vừa vị, thịt đùi chắc không mềm, công thức tẩm ướp chuyên nghiệp, bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm và cả dịch vụ giao hàng tận tình chuyên nghiệp của Aloha. Gọi đặt hàng để nhận hàng ngay trong vòng chưa đầy 30 phút nhé! Hotline đặt hàng: 01234 477 448 hoặc 02838 155 998.

Vừa khỏi đi xa – menu lựa thả ga – giá khuyến mãi cực đã – chỉ có tại ALOHA

 

>> Sưu tầm cách làm gà rán giòn ngon cùng Aloha 

>> Hấp dẫn với món gà rán nhiều vị tại Aloha​

 

Nguồn: Aloha News

Tags:AlohaGaRanGiaoHangTanbinh

Bình luận