KHUYẾN MÃI PIZZA HẤP DẪN MUA 1 TẶNG 1

 

Một tin cực vui từ Aloha, sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng Pizza cũng đã có riêng một chương trình khuyến mãi rồi.

 

Bắt đầu từ tháng 1 này, khách yêu của Aloha có thể ăn thả ga pizza với chương trình “Say mê cùng Aloha – Pizza mua 1 tặng 1” rồi nhé.

 

Ăn Pizza thả ga tại Aloha

 

Chương tình pizza khuyến mãi cụ thể như sau, khi quý khách mua một bánh pizza size vừa giá 80.000VNĐ, quý khách sẽ được tặng ngay bánh pizza size nhỏ (trị giá 40.000VNĐ). Chương trình sẽ được áp dụng cho các ngày thứ 3 và thứ 5 hằng tuần, tận 2 ngày luôn nên khách có thể thoải mái ăn pizza giá rẻ thả ga luôn nhé.

 

Thực đơn pizza ngon của Aloha có rất nhiều vị nên quý khách tha hồ lựa chọn và thưởng thức mà không sợ bị ngán nhé, tại Aloha có các vị nhân như pizza hải sản, pizza xúc xích, pizza phô mai.  

Chương trình khuyến mãi pizza mua 1 tặng 1 hiện đã có mặt

 

Chương trình chỉ vừa mới áp dụng và sử dụng cho cửa hàng Aloha Châu Đốc. Chương trình hiện không áp dụng cho bánh pizza size lớn và bánh nhân vị đặc biệt. Hơi tiếc phải không nè, nhưng không sao, pizza Aloha vị nào cũng ngon nên ăn pizza vị xúc xích, pizza phô mai hay pizza hải sản thôi đã đủ ngây ngất rồi nhé.

 Aloha bật mí cách ăn pizza ngon đúng cách (Nguồn: Youtube)

 

Mọi chi tiết về thông tin khuyến mãi hãy những phản hồi khác vui lòng liên lạc về Hotline: 02838 155 988 - Trụ sở chính Công ty TNHH Dịch vụ và Giải trí Aloha

 

Aloha – vui thả ga – ăn cực đã!

 

>> PIZZA NHỎ

 

Nguồn: Aloha News

Tags:AlohaKhuyenMai: Pizza1Tang1

Bình luận