ĂN PIZZA THẢ GA GIÁ CỰC RẺ TẠI CHÂU ĐỐC

 

Nếu bạn đang băn khoăn rằng không biết sẽ lựa chọn sẽ ăn món gì cho kế hoạch đi chơi sắp tới hay sẽ chọn địa điểm nào thì pizza tại Aloha Châu Châu Đốc sẽ là lựa chọn cho bạn đấy.

 

Tại sao chúng ta phải chọn pizza hay Aloha Châu Đốc mà không phải là những nơi khác? Dưới đây là những lý do bạn nên chọn pizza tại Aloha Châu Đốc.

 

Say mê cùng Aloha mua 1 tặng 1

 

Hiện nay ngay chính tại cửa hàng Aloha Châu Đốc đang áp dụng chương trình khuyến mãi cực kì sôi động làm “sốt” cộng đồng dân cư ven Aloha đó chính là chương trình “Say mê cùng Aloha – Pizza mua 1 tặng 1”. Bạn sẽ được tặng ngay một bánh pizza cỡ nhỏ khi mua một bánh cỡ vừa. Như vậy nếu bạn đi theo nhóm đông, bạn sẽ cực kì lợi luôn nhé anh em ơi. Aloha tin chắc rằng, những chiếc bánh Aloha làm ra là những chiếc bánh pizza ngon ở Châu Đốc nhé.

Ăn pizza say mê cùng Aloha Châu Đốc

Không gian đủ “quẩy” không sợ bung nóc nhà

 

Nếu dùng một từ để diễn tả không gian tại Aloha Châu Đốc thì sợ sẽ không đủ đâu nhé, nhưng tớ sẽ diễn tả lại Aloha Châu Đốc bằng từ: Sang- sáng- sạch sẽ. Đến với Aloha Châu Đốc, ban sẽ được trải nghiệm những bữa ăn trong không gian vô cùng rộng lớn, thoải mái “quẩy” mà không sợ bung nóc nhà nhé, vì không gian ở đó quẩy còn chưa hết thì đã mệt rồi thì lên nóc nhà làm gì nhĩ?.

Không gian rộng quá xá khỏi lo banh nóc nhà nhé!

 

Thế nhé, từ đây bạn sẽ không phải khổ tâm khi phải là đứa quân sư cho nhóm của bạn khi muốn đi đâu ăn chơi nữa rồi, muốn ăn pizza ở Châu Đốc thì đến ngay Aloha, muốn chơi thả ga, quẩy đã không sợ banh nóc nhà thì đến Aloha luôn. Aloha rất hân hạnh và sẵn sàng tiếp đón tất cả các vị khách quý nhé!!!

 

Aloha – vui thả ga – ăn cực đã !

 

>> TỰ LÀM BÁNH PIZZA NGAY TẠI BÀN LÀM VIỆC MÀ KHÔNG CẦN ĐI ĐÂU XA

 

Nguồn: Aloha News

Tags:AlohaPizzaChauDoc

Bình luận