ALOHA TÂY NINH SẮP KHAI TRƯƠNG HỨA HẸN SẼ LÀ ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO QUÝ KHÁCH

 

Có lẽ, Aloha đã quen thuộc với nhiều khách hàng tại Tây Ninh, và mong muốn được phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, Aloha đã và đang trong giai đoạn những công trình cuối cùng và sẽ kịp đưa vào hoạt động để tiếp tục được phục vụ quý khách yêu nhé!

 

Hứa hẹn "Đã vui, nay vui hơn"

 

Vào ngày 07/08/2018 tới đây, sau quá trình dài nâng cấp và hoàn thiện lại cửa hàng mới theo mô hình cửa hàng chuẩn hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh thương hiệu, Aloha sẽ khai trương, mở cửa và chào đón phục vụ quý khách nhé!

Mô hình cửa hàng ALOHA Tây Ninh hứa hẹn sẽ là nới lý tưởng dành cho Khách hàng

 

Nhấn ngày đặc biệt và vui vẻ như thế này, Aloha xin gửi đến quý khách chương trình "TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG TẠI CỬA HÀNG". Quý khách sẽ được tặng ngay 1 ly Coca tươi khi mua bánh Pizza Aloha bất kì size bánh hay vị nhân nào, hoặc khi quý khách mua đùi gà rán giòn tại cửa hàng. Mua 1 đùi/bánh sẽ được tặng 1 Coca, mua nhiều tặng nhiều luôn nè.

Mua Pizza được tặng ngay Coca áp dụng tại ALOHA Tây Ninh rồi nhé!

 

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được lựa chọn thả ga món ăn hay món uống với menu hơn 50 món tại ALOHA, món cực kì đa dạng và thực đơn cực phong phú hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng nhàm chán. Đặc biệt hơn, Aloha sung thêm nhiều món cơm mới vào thực đơn cơm tại Aloha. Nổi bật là món "Cơm Hải sản xào chua ngọt" và "Cơm thịt kho trứng" hấp dẫn vô cùng và giá cũng hấp dẫn vô cùng chỉ 28.000VNĐ cho một phần cơm!

Món cơm "Hải sản xào chua ngọt" được thêm vào menu ALOHA Tây Ninh rồi nhé!

 

Lẩu hải sản dành cho 2 người, thêm một phần hải sản thêm, có cả 2 ly Coca nữa cũng chỉ có 129.000VNĐ (Giá gốc 160.000), quý khách sẽ tiết kiệm lên đến 30.000 luôn nhé! Hấp dẫn chưa nào.

 

Hãy đến Aloha Tây Ninh để cùng Aloha tận hưởng bầu không khí mới của cửa hàng và ngập tràn ưu đãi luôn nhé!

 

ALOHA – Sự hài lòng của bạn là lợi nhuận vô giá cho ALOHA!

 

>> THỎA SỨC ĂN THẢ GA PIZZA TẠI BẾN LỨC

>> MUA GÀ RÁN GIAO HÀNG KHẮP TÂN BÌNH

 

Nguồn: Aloha News

Tags:AlohaGaRanPizzaTayNinh

Bình luận