Aloha Bình Phước khai trương

 

Sau bao ngày chuẩn bị và tiến hành, chỉ còn hơn ba ngày nữa, Aloha Bình Phước sẽ chính thức khai trương, mở cửa chào đón phục vụ quý khách.

 

Người “anh em” thứ 8

 

Ngày 28/10 tới đây, cửa hàng “anh em” của Aloha sẽ có mặt tại Bình phước, đây sẽ là cửa hàng thứ 8 trong hệ thống chuỗi cửa hàng của Aloha. Cửa hàng Aloha có mặt ở vị trí lầu 1, khu ẩm thực của Coop.Mart Đồng Xoài – một trong những trung tâm mua sắm lớn và nhộn nhịp của thị xã Đồng Xoài.

Aloha Bình phước tọa lạc tại lầu 1 Coop.Mart Đồng Xoài

 

Đến với Aloha bạn sẽ được thưởng thức những món ăn cực kì ngon và hấp dẫn nhưng giá cả lại vô cùng bình dân. Với thực đơn hơn 50 món ăn và nước uống, các thực khách đáng yêu của Aloha sẽ được lựa chọn thoải mái, đa dạng món mà và đôi khi phải trầm tư suy nghĩ xem nhiều quá mình nên dùng gì đây.

Menu của Aloha đa dạng hơn 50 món

 

Nhân ngày khai trương, Aloha dành nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho quý khách. Quý khách sẽ được tặng ngay 1 ly trà sữa Matcha Aloha khi dùng 2 đùi gà rán giòn cay. Ưu đãi giảm ngay 20% giá cho quý khách dùng cơm niêu các loại. Và đặc biệt, quý khách còn được thưởng thức nhiều vị sữa chua trái cây cùng với hơn 20 loại topping mà giá chỉ với 18.000đ cho 100gram. Không chỉ vậy, nếu ai là “fan” nhà cà rem thì giờ đây có thể ăn kem tươi thoái mái không phanh chỉ với 3000đ/ 1 cây cà rem mát lạnh nữa nhé. Ngoài những món ăn ngon, giá bình dân, thực khách của Aloha còn được thưởng thức bữa ăn của mình trong không gian được dự báo là vô cùng lung linh, long lanh luôn nhé.

Aloha - Vui thả ga - Ăn cực đã

 

Hãy đến với Aloha Bình Phước ngày 28/10 này để nhận được những ưu đãi cực kì hấp dẫn của Aloha dành cho quý khách. Mọi chi tiết về thông tin Aloha hay chương trình ưu đãi khuyến mãi xin vui lòng liên lạc đến số 02838.155.988.

Aloha – Vui thả ga – Ăn cực đã.

 

>> Aloha Bình Phước khai trương tuyển dụng nhiều vị trí

 

Nguồn: Aloha News

Tags:AlohaAlohaBinhPhuoc

Bình luận